Tin tức - Blog

Dự báo thị trường giám sát video toàn cầu vượt quá $39B năm 2023

Dự báo thị trường giám sát video toàn cầu vượt quá $39B năm 2023

21/11/2016

Một báo cáo của Research and Markets dự đoán thị trường giám sát video toàn cầu sẽ đạt khoảng 39,3 tỷ đô la vào năm 2023, với mức tăng trưởng hàng năm là 9,3% từ năm 2018 đến năm 2023.

Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ vẫn là thị trường lớn nhất và cũng sẽ chứng kiến ​​mức tăng trưởng cao nhất trong giai đoạn dự báo. Các nhà điều hành thị trường bao gồm một số lượng khách sạn và các định chế tài chính ngày càng tăng, cùng với tăng trưởng doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Trung Quốc, Ấn Độ và các quốc gia đang phát triển khác

Các xu hướng mới nổi bao gồm camera toàn cảnh 360 độ, tích hợp với nền tảng SaaS (dịch vụ phần mềm) và khả năng nâng cao cho các hệ thống quản lý video.

Các hệ thống giám sát IP dự kiến ​​sẽ vẫn là giải pháp lớn nhất, và cũng sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng cao nhất do sự phát triển ngày càng tăng của thành phố thông minh và các ứng dụng gia đình thông minh và khu vực Châu Á Thái Bình Dương dự kiến sẽ vẫn là thị trường lớn nhất và có mức tăng trưởng cao nhất.

Ngoài ra, những đổi mới công nghệ, truy cập thời gian thực, tích hợp công nghệ không dây, phân tích video và khả năng chi trả là những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của thị trường máy ảnh IP.

Phân khúc thương mại dự kiến ​​sẽ vẫn là thị trường tiêu thụ lớn nhất và chứng kiến ​​mức tăng trưởng cao nhất trong giai đoạn dự báo do nhu cầu ngày càng tăng của khách sạn, ngân hàng và doanh nghiệp bán lẻ. Sự mở rộng của tổ chức tài chính cùng với nhu cầu ngày càng tăng về xây dựng an ninh và giám sát các hoạt động của khách hàng và nhân viên thúc đẩy tăng trưởng cho giám sát bằng video.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo