Tin tức - Blog

Hikvision hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Corinthians

Hikvision hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Corinthians

28/11/2016

Mới đây, Hikvision Brazil đã công bố một thỏa thuận hợp tác ba năm mới với Arena Corinthians, nhằm cung cấp một loạt các giải pháp an ninh cho sân vận động 49.000 chỗ ngồi của câu lạc bộ bóng đá Campeonato Brasileiro Serie A có trụ sở tại São Paulo.

"Chúng tôi rất lạc quan về mối quan hệ hợp tác với Arena Corinthians. Kết nối thương hiệu của chúng tôi với một câu lạc bộ nổi tiếng, được đánh dấu bằng quỹ đạo thành công, với tầm nhìn quốc gia và quốc tế, phù hợp với nhiệm vụ kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi có một quan hệ đối tác tuyệt vời với Sân vận động Ajax ở Hà Lan, hoạt động rất tốt, và ý tưởng là biến ngôi nhà của Corinthians thành một trường hợp thành công lớn", Marco Meirelles, giám đốc tiếp thị cho Hikvision Brazil cho biết.

Hikvision sẽ cung cấp cho sân vận động công nghệ:

- Nhận dạng khuôn mặt AI

- Máy ảnh DarkFighter cho hình ảnh đầy đủ màu sắc trong điều kiện bóng tối

- Camera Hikvision PanoVu với tầm nhìn toàn cảnh 360º và thiết bị điều khiển truy cập, đặt tên cho một vài giải pháp .

Giới thiệu về Arena Corinthians

Được thành lập vào tháng 5 năm 2014, Arena Corinthians là địa điểm tổ chức cho Corinthians khai mạc tại World Cup 2014 và đã nhận được 5 trận đấu của cuộc thi quốc tế này. Năm 2016, nó tổ chức giải bóng đá Thế vận hội.

Sân vận động chính thức của Câu lạc bộ thể thao Corinthians Paulista, nơi câu lạc bộ có một hồ sơ tuyệt vời, Arena Corinthians được đặc trưng bởi là một nền tảng giải trí hoàn chỉnh, với không gian đặc quyền cho các sự kiện thể thao, xã hội, và công ty.
 

--Nguồn: http://blog.hikvision.com--

Bình luận (5)

 • avatar

  QGWQ9855QIR2R5VWXF www.yahoo.com Stapylton Trả lời

  Hi! Please tell me the number of your office, I will come to you tomorrow. QGWQ9855QIR2R5VWXF www.yahoo.com

 • avatar

  Julianne Wilfred Trả lời

  Hi!

 • avatar

  Stepanie Rounds Trả lời

  Two days ago I received a message that I need to pick up my prize. But I lost the email with the data to access the site. How do I restore access? >>> https://bit.ly/3BXpXdm

 • avatar

  Jeanett Kelleher Trả lời

  I registered on the website last week and filled in my details. But since yesterday I can't log in to my profile. Help me fix everything. Here is a link to my page ►►► https://lnk.do/hm3rWS ✅. Thanks! Annabel

 • avatar

  Lorena McMahan Trả lời

  Hi! I lost access to my account, how can I restore it. Right here https://is.gd/HG2F7B

Viết bình luận :

zalo